den da muoi | đèn đá muối | da muoi ha noi | Tin tức & Sự kiện | Ánh sáng trị liệu - Light Therapy

Slide 1 Slide 5 Slide 2 Slide 3
Tin tức & Sự kiện
Ánh sáng trị liệu - Light Therapy

Trong tất cả các giải pháp tìm các tác nhân tự nhiên cung cấp Ion thì giải pháp với những chiếc đèn đá muối thật đơn giản và lại hữu hiệu nhất. Lượng ion được cung cấp từ đèn đá muối rất lớn. Lớn hơn rất nhiều so với các giải pháp còn lại. Nó hiệu quả đến nỗi ở một số nơi mà vấn đề chất lượng môi trường sống được đặt lên hàng đầu, ví dụ như tại Canada, đèn đá muối được coi là một thiết bị y học.

Ánh sáng trị liệu

Về tính chất hóa học, đá muối khác hoàn toàn với muối thường. Do quá trình hình thành từ hàng triệu triệu năm dưới sức ép, nhiệt độ của vỏ trái đất, những tinh thể muối bị phá vỡ cấu trúc, liên kết, dồn ép thành những khối có độ cứng rắn gần như đá grannite. Không giống như muối thường là một hợp chất luôn luôn cân bằng và trung hòa, đá muối luôn luôn phát xạ trong quá trình hút nước và bay hơi. Chính điều này đã tạo ra phản ứng phát tán ion ra ngoài không khí. Qua các thí nghiệm, người ta phát hiện ra cường độ phát xạ được tăng lên nhiều lần khi đá muối được gia nhiệt (làm nóng). Các bóng đèn sợi đốt được gắn vào để thực hiện chức năng này và đèn đá muối được phát minh ra một cách đơn giản như vậy.

Từ khi có đèn đá muối, người ta nhận thấy rằng ngoài việc phát tán Ion có lợi, thứ ánh sáng kỳ ảo của đèn đá muối còn giúp con người rất nhiều trong điều trị các bệnh như: hen, phế quản, khó thở, các bệnh về da và các bệnh dị ứng. Đó chính là khởi nguồn cho Light Therapy – Phương pháp chữa bệnh bằng ánh sáng.

 

Light Therapy

Light Therapy rất thành công ở châu Âu đã chứng minh hiệu quả của Ánh sáng và Màu sắc với sức khỏe con người. Ngoài khả năng chữa bệnh, ánh sáng của đèn đá muối còn có thêm tác dụng thiết thực nữa: thứ ánh sáng tuyệt đẹp của nó giúp nội thất căn phòng của bạn trở lên lộng lẫy hơn, kỳ diệu hơn.

Việc làm trong sạch môi trường xung quanh mình nay đã có thể thực hiện được mà không cần phải tốn nhiều tiền. Không cần đi đâu xa để tìm kiếm sự tận hưởng nữa khi nó đã luôn luôn bên cạnh bạn chỉ với những chiếc đèn đá muối.

Tại http://mesenco.com or http://damuoihanoi.com/ or http://damuoimienbac.com/

Đăng bởi: Hoàng Long