den da muoi | đèn đá muối | da muoi ha noi | Tin tức & Sự kiện | Đèn đá muối làm việc như thế nào?

Slide 1 Slide 5 Slide 2 Slide 3
Giỏ hàng
Bạn hiện có 0 sản phẩm
Tổng tiền: VND

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ Mua Hàng

Mr.Tuấn - 097 363 1518

Mrs.Phương - 0984 95 8088

Liên hệ làm Đại lý - TVKH

Mr.Tuấn - 097 363 1518

Tin tức & Sự kiện
Đèn đá muối làm việc như thế nào?

Đèn đá muối Himalaya đã trở nên ngày càng phổ biến trong mọi gia đình cho sức khỏe và lợi ích về tinh thần.

Spa bằng đá muối

Nhưng tại sao đèn đá muối lại làm được việc đó? Hầu hết mọi người chưa nắm được nguyên lý làm việc thực sự đằng sau chiếc đèn đá muối. Trước khi bạn quyết định mua một chiếc đèn muối, hãy tìm hiểu một chút về cách làm việc thực sự của đèn đá muối.

Tất cả bắt đầu với các ion. Tìm hiểu về các ion âm được tạo ra từ đèn muối nghe có vẻ đáng sợ, nhưng một khi bạn hiểu các khái niệm cơ bản, nó thực sự không khó. Không khí xung quanh chúng ta được tích điện. Các hạt trong không khí được gọi là “ion”. Ion không tốt hay tích điện dương, Ion tốt hay tích điện âm.

Tuy nhiên, tất cả các loại phương tiện, trang thiết bị xung quanh ta như: điện thoại, xe hơi, máy điều hòa không khí, và nhiều thứ xa xỉ khác của thế giới hiện đại tạo ra các ion không tốt. Thuốc lá, khói từ các nhà máy, điện thoại di động, và máy sưởi chỉ là một trong số những yếu tố phát ra một tỷ lệ lớn các ion xấu. Điều này tạo ra sự mất cân bằng trong tự nhiên. Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng các tinh thể đá muối là một trong những máy phát ra các ion âm tự nhiên tốt nhất trên thế giới. Điều đó có nghĩa là một ngọn đèn đá muối có thể giúp cân bằng các ion tích cực trong nhà của bạn, đặc biệt là trong văn phòng, phòng truyền hình, và nhà bếp.

Đèn đá muối có tác dụng gì?

Với đèn đá muối, không khí được lọc sạch, làm mới liên tục khiến bạn khỏe mạnh, điềm tĩnh, thoải mái và thư giãn. Bình thường có khoảng 4000 ion âm trong một cm khối không khí. Tuy nhiên, tại thành phố vào giờ cao điểm, con số đó giảm mạnh còn khoảng 100 ion âm cho mỗi cm khối. Bạn có thể thấy sự khác biệt lớn này thực sự có thể ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào.

Nếu bạn đang cảm thấy không được khỏe mạnh, hãy xem xét việc mua một đèn đá muối. Dị ứng, hen suyễn, và các vấn đề hô hấp khác có thể được cải thiện bằng cách sử dụng một chiếc đèn đá muối trong nhà của bạn. Các ion âm của đèn đá muối giúp làm sạch không khí đang ô nhiễm do các loại phấn hoa, bụi, khói, lông vật nuôi, mùi hôi, nấm mốc, và các hình thức ô nhiễm khác. Bạn cũng có thể sử dụng một máy ion âm để làm công việc này, nhưng cân nhắc việc sử dụng một thiết bị tạo Ion âm nhân tạo so với việc sử dụng một chiếc đèn có nguồn gốc tự nhiên, tinh khiết với giá cả hợp lý và mang lại sự an toàn tuyệt đối với người thân trong gia định bạn.

Tại http://damuoihanoi.com/ hay http://mesenco.com/

Đăng bởi: Hoàng Long