den da muoi | đèn đá muối | da muoi ha noi | Tin tức & Sự kiện | Đèn đá muối - Sự diệu kỳ của thiên nhiên

Slide 1 Slide 5 Slide 2 Slide 3
Giỏ hàng
Bạn hiện có 0 sản phẩm
Tổng tiền: VND

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ Mua Hàng

Mr.Tuấn - 097 363 1518

Mrs.Phương - 0984 95 8088

Liên hệ làm Đại lý - TVKH

Mr.Tuấn - 097 363 1518

Tin tức & Sự kiện
Đèn đá muối - Sự diệu kỳ của thiên nhiên

Đèn đá muối Himalaya rất tinh khiết, không ô nhiễm và không chịu tác động của môi trường, đèn đá muối không chứa bất kì một thành phần ô nhiễm nào từ môi trường. Những chất tự nhiên trong các tinh thể đèn đá muối giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, khí thũng, ADHD, chàm bội nhiễm. Ngoài ra, đèn đá muối còn giúp con người cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ. Ánh sáng của đèn đá muối như một chất xúc tác giúp ta ổn định tinh thần, xua đi mệt mỏi và căng thẳng, khơi gợi những tinh hoa phát tiết trong cơ thể, thăng hoa những cảm xúc và tăng sự lĩnh hội về cảm nhận.

đèn đá muối

Đèn đá muối được làm thủ công bằng tay rất cẩn thận để giữ được sự độc nhất và hình dạng đẹp tự nhiên của khối đá. Ánh sáng xuyên qua khối đá có màu sắc đẹp, từ sắc trắng mờ đến màu mơ chín, màu hồng ấm, màu cam hồng đỏ. Những màu sắc này cũng được nghiên cứu để tham gia vào trị liệu để đạt quả nhất. Ngoài khả năng trị liệu, đèn đá muối còn được xem như những tác phẩm nghệ thuật thủ công. Với nhiều hình dáng, kiểu cách, đế làm bằng gỗ thiên nhiên và chiếu sáng bằng bóng sợi đốt, ánh sáng của đèn đá muối rực rỡ và ấm áp, yên bình và nhẹ nhàng. So với những đèn ions trên thị trường làm bằng máy móc điện tử, đèn đá muối không chỉ đẹp, nó hơn hẳn bởi nguồn gốc thiên nhiên, không gây ồn ào và hoàn toàn vô hại.

đèn đá muối
Sau những cuộc thí nghiệm trên toàn thế giới với nhiều loại thiết bị, máy móc thì các nhà khoa học đã kết luận rằng đèn đá muối nên được sử dụng phổ biến trong môi trường sống của chúng ta. Những nhà sinh vật học và những người chữa trị theo phương pháp vi lượng đồng căn ở Tây Âu đã có những báo cáo về đèn đá muối trong một thời gian dài để hỗ trợ cho việc trị liệu về các căn bệnh như dị ứng, hô hấp, hệ thống máu và thấp khớp. Bởi lẽ màu sắc của chúng cũng là màu sắc để trị liệu, như những ánh sáng nhẹ của nó có thể giúp đỡ các nơron thần kinh và giúp cho những người bị chứng mất ngủ. Giá trị của màu sắc trong các tinh thể muối còn có tác dụng tổ chức lại những lớp biểu bì của da. Một vài kiểm nghiệm với trẻ em có triệu trứng ADHD (chứng rối loạn gây hiếu động thái quá và thiếu tập trung) đã chỉ ra rằng sau một tuần được tiếp xúc với đèn đá muối, triệu trứng này mất hẳn và sau khi rời chiếc đèn này đi, triệu trứng này lại quay trở lại.