den da muoi | đèn đá muối | da muoi ha noi | Tin tức & Sự kiện | Cách hoạt đông của đèn đá muối

Slide 1 Slide 5 Slide 2 Slide 3
Giỏ hàng
Bạn hiện có 0 sản phẩm
Tổng tiền: VND

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ Mua Hàng

Mr.Tuấn - 097 363 1518

Mrs.Phương - 0984 95 8088

Liên hệ làm Đại lý - TVKH

Mr.Tuấn - 097 363 1518

Tin tức & Sự kiện
Cách hoạt đông của đèn đá muối

Khi làm nóng những tinh thể muối từ những chiếc đèn này, nó sẽ hút các phân tử nước từ không khí, tạo rasự hòa tan chất natriclorua (muối) và nước. 


+Nguyên tố Natri là các hạt ion dương, và Clorua là ion âm. 
+Khí Hydro có chứa 2 phần là ion âm và khí Oxy là hạt ions dương. Những hạt ions này tạo ra sự tác động và phản ứng của 2 ions dương và 3 ions âm. Sau khi loại bỏ nhau ra ngoài, chỉ còn một hạt ions âm được sản xuất. Hạt ions âm này sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ions dương như bụi, vi khuẩn và tiêu hủy chúng. Đây là quá trình làm giảm đi các ion dương có hại và cũng là công dụng và cách hoạt động của đèn đá muối Himalayan.

đèn đá muối
Hay nói cách khác cho dễ hiểu đèn đá muối là vitamine không khí.Chất lượng không khí hít thở rất quan trọng chiếm 56% năng lượng nạp vào cơ thê,có thể nhịn ăn cả tháng,nhịn khát vài ngày nhưng không thể nhịn thở quá 5 phút.Trung bình 1 ngày chúng ta hít vào tương đương thể tích một hồ bơi !!!


Tìm hiểu thêm về ion : http://vi.wikipedia.org/wiki/Ion


Ion +(dương) có từ đâu? Trong không khí là một phân tử bị mất electron các thiết bị có điện áp cao,máy lạnh,tivi,máy tính,khói thuốc lá…Các tính tóan khoa học cho thấy tỉ lệ Ion – tốt nhất cho cơ thể là từ >=1000/cm3 không khí mà phòng làm việc kín có máy lạnh + vài người số Ion – chỉ còn 200/cm3.
+ I on –(âm) có từ đâu? Trong tự nhiên được tạo nên bởi gió ,ánh sang mặt trời,sóng biển,thác nước,mưa bão…Nói chung một Ion âm là một phân tử tích điện do ôxy hóa .