den da muoi | đèn đá muối | da muoi ha noi | Tin tức & Sự kiện | Trang trí nhà bằng đèn đá muối có lợi cho sức khỏe.

Slide 1 Slide 5 Slide 2 Slide 3
Tin tức & Sự kiện
Trang trí nhà bằng đèn đá muối có lợi cho sức khỏe.

Đèn đá muối có niên đại cách đây trên 250 triệu năm với tác dụng làm đẹp và nâng cao sức khỏe hữu hiệu. Đèn đá muối tự nhiên hoặc đã qua chế tác được khoét lỗ, đặt đèn hoặc thắp nến bên trong để thắp sáng với các màu khác nhau như da cam, hồng,… và cân bằng các ion.

Chúng tôi cung cấp các loại đèn đá muối từ các mỏ muối sâu hơn 500m dưới chân dãy Himalaya có kết cấu cứng nhất trên thế giới, rất tinh khiết và không bị ô nhiễm hay chứa bất cứ thành phần ô nhiễm nào từ môi trường.
 
 
Đèn đá muối mang nhiều hình dạng khác nhau như hình trụ, hình tròn, hình tháp và các dạng tạo hình khác.
 
 
Đèn đá muối hình Ống.
 

Đèn đá muối tạo ra ion âm rất có lợi cho sức khỏe và làm thoáng môi trường xung quanh như lọc bụi, tiêu diệt vi khuẩn. Cường độ phát xạ được tăng lên nhiều lần khi đá muối được làm nóng. Các bóng đèn sợi đốt hoặc nến được gắn vào bên trong khối đá muối cũng là để thực hiện chức năng này. Khoa học đã chứng minh lợi ích từ đá muối giúp chữa được các bệnh cúm thông thường, các vấn đề về da, rối loạn tinh thần, hệ hô hấp kém, đau đầu, chứng đau nửa đầu, giúp cân bằng năng lượng, thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ, giúp trẻ bớt hiếu động để tập trung hơn… Bên cạnh đó ánh sáng của đèn đá muối mang lại cảm giác thư giãn, cân bằng như một chất xúc tác giúp ổn định tinh thần, xua đi mệt mỏi và căng thẳng, khơi gợi thăng hoa những cảm xúc và tăng sự lĩnh hội về cảm nhận.


Đèn đá muối hình Kim tự tháp.

Đèn đá muối Hình cầu.

Đèn đá muối hình Bông Hoa.

Ngoài khả năng trị liệu, đèn đá muối còn được xem như những tác phẩm nghệ thuật thủ công. Đèn đá muối được làm thủ công bằng tay rất cẩn thận để giữ được sự độc nhất và hình dạng đẹp tự nhiên của khối đá. Ánh sáng xuyên qua khối đá có màu sắc đẹp. Với nhiều hình dáng, kiểu cách, ánh sáng của đèn đá muối rực rỡ và ấm áp, yên bình và nhẹ nhàng. So với những đèn ions trên thị trường làm bằng máy móc điện tử, đèn đá muối cho bạn một ánh sáng kì diệu, huyền ảo và lãng mạn hơn nhiều. Những góc không gian của bạn sẽ thêm phần ấm cúng và lịch lãm với những cây đèn đá muối tuyệt vời này.
Những nơi đèn đá muối phát huy tác dụng tốt nhất mà bạn nên lưu ý như: Trong các phòng ngủ, phòng khách sẽ giúp tinh thần được thanh thản. Gần máy vi tính của bạn đẻ giảm mệt mỏi và phát triển tính tập trung cao. Trong khu chăm sóc sức khỏe để có thể giúp quá trình hồi phục tốt hơn. Trong khu vực spa và y tế để làm tăng sự cảm nhận. Xung quanh những người hút thuốc hoặc những phòng bị ô nhiễm để không khí trong lành hơn. Trong phòng ngủ để có thể tạo thêm cảm giác thư thái…Trang trí đèn đá muối ở những không gian bạn ưa thích.

Đèn đá muối đặt trong phòng khách.

 

Đèn đá muối đặt trong phòng ngủ.

Khi sử dụng đèn đá muối bạn cũng nên lưu ý giữ gìn đèn đá muối một cách hiệu quả. Muối là những tinh thể hút ẩm, nên nó sẽ chảy nước khi tiếp xúc với không khí. Vì vậy đèn đá muối nên tránh nước, tránh đặt ở phòng có độ ẩm cao. Nếu sự kết tinh xảy ra, lau chùi bằng vải ẩm để làm sạch các bụi muối. Tuy nhiên quan trọng là bạn nên thắp sáng đèn thường xuyên để phát huy tác dụng của đèn, nếu như bạn có ý định không dùng đèn trong một thời gian dài thì có thể bọc nó lại bằng núi nilon để tránh ẩm.

Qúy khách tham khảo thêm thông tin tại đây:

http://damuoihanoi.com/